116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ Ở HÀ NỘI

Việc thiết kế nội thất biệt thự sao cho sang trọng, đẹp và vẫn đảm bảo công năng mới là điều không thể thiếu. Vì hàng ngày bất cứ ai trong chúng ta đều phải sử dụng cũng như nhìn vào các vật dụng trong căn nhà của mình. Chính vì vậy chúng ta cần đến Các bản thiết kế nội thất để tính toán trước cho các việc đó.
Bước vào một ngôi nhà, điều đầu tiên mà chúng ta tiếp xúc đó chính là phòng khách, là nơi trang trọng nhất để gia chủ tiếp đón những người khách quý của mình. Vì vậy thiết kế nội thất biệt thự – phòng khách cần phải tỉ mỉ nhất, cần phải trang trí khá cầu kì, vừa giữa được sư thân thiện mà vẫn sang trọng đối với khách. Việc bố trí đồ đạc cho phòng khách có rất nhiều phong cách, có người kiến trúc sư thì thiết kế cho gia chủ một không gian phòng khách cổ điển, có người thì lại thiết kế nội thất nhà ống trong phòng khách với phong cách hiện đại. Về vấn đề phong cách thiết kế nội thất biệt thự chúng ta có thể đi vào chi tiết sau.
Tiếp theo đối với các nhà ống thì sau đó sẽ là Phòng bếp và phòng ăn, thiết kế nội thất phòng bếp quan trọng nhất là công năng của tủ bếp. Thiết kế nội thất nhà ống thì tủ bếp cần phải đảm bảo cho việc nấu nướng thuận tiện, vì vậy khi thiết kế nên tham khảo cách thức nấu nướng của người phụ nữ trong gia đình, cần phải bám theo các yêu cầu của người phụ nữ thì mới đảm bảo được công năng thiết kế tủ bếp.
Phòng ngủ là nơi mà các mỗi thành viên trong gia đình sẽ sử dụng phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, chính vì vậy thiết kế nội thất cho phòng ngủ không mấy phức tạp. Nội thất phòng ngủ nên nhẹ nhàng, hài hòa và quan trọng nhất cần có sự đối lưu không khí. Việc này sẽ mang đến một bầu không khí trong lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra còn rất nhiều các vấn đề cốt lõi khác mà chúng ta sẽ đề cấp ở các chuyên mục sau.
Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất nhà biệt thự : SĐT 0944288666. KTS Lê Cường
Giá thiết kế nội thất nhà biệt thự: 60.000đ/m2 sàn

Gọi Ngay