THIẾT KẾ XÂY NHÀ ỐNG 4 TẦNG ĐẸP 5 x 20M TẠI HẢI PHÒNG

Written by le toan. Posted in THIẾT KẾ NHÀ TẠI HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ  NHÀ ỐNG ĐẸP 4 TẦNG 5 X 20M Ở HẢI PHÒNG – ĐẾN VỚI TỔNG CÔNG TY PHÚ CƯỜNG LÀ BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

I/- NHỮNG KINH NGHIỆM KHI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG

1 – Sau khi hai bên chủ đầu tư và bên nhà thầu đồng ý về giá cả và cách thức thi công, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng để bắt đầu triển khai công tác thi công. Giá trị của hợp đồng có thể tăng giảm tùy vào diện tích phát sinh hay khối lượng thi công phát sinh, đơn giá không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

2 – Yêu cầu ghi rõ tiến độ thi công toàn bộ công trình, tiến độ từng giai đoạn và cam kết của bên B chịu các hình thức phạt khi vi phạm tiến độ giai đoạn hoặc tiến độ toàn bộ công trình.

3 – Chủ đầu tư cần xem xét về trị giá khi thi công, chủ đầu tư sẽ phải ứng trước 20% tổng giá trị hợp đồng khi ký kết để đảm bảo cho công tác chuẩn bị vật tư thi công và công tác thiết kế (nếu chưa có bản vẽ thiết kế). Giá trị hợp đồng không thay đổi đến khi quá trình thi công hoàn thiện.

4 – Cần quan tâm đến hệ thống máy móc trang thiết bị thi công công trình, hệ thống cốp pha đà giáo. Đơn vị thi công phải cam kết về việc mang tới công trình những loại máy móc thiết bị gì, cốp pha gì vì yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thi công.

5 – Chú ý làm rõ với bên thi công về công tác nhân sự trong suốt quá trình thi công như: cán bộ kĩ thuật, công nhân,… vì trong quá trình thi công các đơn vị hay thay đổi nhân sự làm ảnh hưởng đến công tác quản lý, thi công công trình.

6 – Bên chủ đầu tư cần làm rõ các chi phí phụ trong khi thi công như: chi phí điện nước trong quá trình thi công, chi phí thuê mặt bằng vỉa hè, xin cấp xây dựng, các loại chi phí phát sinh cho công nhân thi công trong quá trình thi công.

7 – Cần quan tâm thương thảo làm rõ việc chia sẻ thiệt hại kinh tế khi chịu tác động các yếu tố rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng các yếu tố này gây tổn hại kinh tế, làm chậm tiến độ thi công: Động đất, sóng thần, bão, lũ…

Công ty thiết kế và xây dựng nhà đẹp Phú Cường giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5 x 20m ở hải phòng thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại được các gia chủ yêu thích bởi kiểu dáng đa dạng, chi phí xây dựng không quá cao, phù hợp với xu hướng kiến trúc đô thị hiện nay.

II/- MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ  NHÀ ỐNG ĐẸP 4 TẦNG 5 x 20M Ở HẢI PHÒNG

Tổng quan nhà ống đẹp 4 tầng 5 x 20m

– Dự Án: Nhà ống đẹp 4 tầng

– Kiến Trúc: Nhà ống đẹp 4 tầng phong cách hiện đại

– Chủ Đầu Tư: Chu Anh Tuấn

– Địa Chỉ: Tp Hải Phòng – Hải Phòng

– Diện Tích Thiết Kế Và Xây Dựng

Công năng tiện ích

– Tầng 1: 1 gara để xe , 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung, sân trước, sân sau, khu tiểu cảnh

– Tầng 2: 2 phòng ngủ vệ sinh khép kín, 1 khoảng thông tầng

– Tầng 3: 2 phòng ngủ khép kín rộng rãi, 1 khoảng thông tầng

– Tầng 4: 1 phòng thờ, 1 sân thượng, 1 sân phơi, khoảng thông tầng

Mô tả chi tiết công trình

Mẫu Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5 x 20m ở hải phòng theo phong cách hiện đại và hợp theo phong thủy theo số tuổi của gia chủ. Anh. Phan Anh Tuấn cũng giống như nhiều gia chủ khác khi tiếp xúc tại công ty chúng tôi đều mong muốn Kiến Trúc Sư (KTS) tư vấn phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất phù hợp với năng lực tài chính gia đình, vừa hài hòa với cảnh quan thực tại vừa phù hợp với quy hoạch đô thị. Anh yêu cầu một bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp với 4 tầng mang đậm phong cách trẻ trung hiện đại. Trong đó, mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng được bố trí bao gổm Gara để xe, phòng khách, 4 phòng ngủ , phòng bếp ăn liên thông , phòng thờ, phòng vệ sinh tắm giặt. Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhà phố hiện đại, công năng nhà phố được các KTS bố trí một cách hợp lý giúp tận dụng tối đa không gian, đây là một trong những mấu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy đẹp về kiến trúc và tiện nghi về công năng của Công ty thiết kế và xây dựng nhà đẹp Phú Cường.

0

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5 x 20m ở hải phòng

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG NHÀ ỐNG ĐẸP 4 TẦNG 5 X 20M

– TƯ VẤN THIẾT KẾ MẶT TIỀN

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 5×20 được thiết kế đơn giản với các đường nét thon gọn ít cầu kỳ, cách phối màu đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến nét sang trọng cho ngôi nhà, tại mặt tiền nhà 5m được tạo nên bởi những vật liệu mang màu sắc khỏe khoắn, hiện đại như: cửa kính, đá ốp, gạch ốp, lan can kính và lan can Inox. Phào chỉ và tường sơn mang hình thái cổ điển nên các KTS hạn chế sử dụng trong trường hợp này, chỉ sử dụng màu sơn trắng cho mặt tiền tầng 3, tầng 4.