116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 2 tầng đang là lựa chọn tối ưu cho một số gia đình ít người. Gia đình bạn ít người nên nhu cầu sử dụng ít phòng hoặc do kinh tế chưa đủ điều kiện nên chúng ta chỉ thiết kế nhà ống 2 tầng. Tuy thiết kế chỉ có 2 tầng song vẫn phải đủ các phòng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Mặc dù là thiết kế nhà ống 2 tầng nhưng việc lấy gió và ánh sáng cho ngôi nhà là hết sức quan trọng. Có rất nhiều cách tuy nhiện cách đơn giản nhất và phổ thông chính là làm giếng trời ở khu vực cầu thang, trên mái sử dụng quả cầu hút gió. Cách này vừa đảm báo không khí trong nhà được lưu thông mà còn có nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Việc thiết kế nhà ống 2 tầng không khó. Quan trọng là mục đích của chủ nhà. Thông thường tầng 1 bao giờ cũng là khu vực để xe máy, phòng khách  tiếp đến là cầu thang trong cùng sẽ là là bếp nấu và bàn ăn. Việc chia cầu thang ở giữa khiến cho ngôi nhà dễ dàng chia phòng ngủ khi lên tầng 2 hơn. Như vậy tầng 2 sẽ là 2 phòng ngủ hai bên, vệ sinh chung nếu diện tích bé hoặc có thể 1 phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín. Thiết kế nhà ống 2 tầng tuy không khó nhưng phải phù hợp và tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Chính vì vậy công ty chúng tôi hiện nay đang cung cấp Gói dịch vụ thiết kế nhà ống giá rẻ nhất (Quý khách bấm và để xem chi tiết hơn)

Một vấn đề quan trọng thiết yếu nữa là phần móng khi thiết kế nhà ống 2 tầng, các kỹ sư thường thiết kế sao cho phần kết cấu móng chắc chắn để đảm bảo sau này chủ nhà có thể xây thêm 1 đến 2 tầng nữa.

Dưới đây là ngôi nhà ống được thiết kế 2 tầng do công ty kiến trúc Phú Cường thiết kế chủ nhà rất hài lòng. Phần tum thang dẫn lên trên mái các kiến trúc sư đã thiết kế sao cho có sân thượng để trồng hoa, cây cảnh mát mắt, tạo khoảng không gian tươi xanh trong nhà.

XEM BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG (BẤM) 

THIET-KE-NHA-ONG-2-TANG

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG

 

thiet-ke-nha-2-tang-don-gian

NHÀ ỐNG 2 TẦNG 1 TUM ĐƠN GIẢN

thiet-ke-nha-2-tang-1-TUM

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG HIỆN ĐẠI MẶT PHỐ

thiet-ke-nha-tai-long-bien

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI HÀ NỘI – QUẬN LONG BIÊN

THIET KE NHA 2 TANG MAT TIEN 3M8

NHÀ 2 TẦNG 1 TUM MẶT TIỀN 3,8M

 

Gọi Ngay