116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

Xin giới với quý khách hàng Bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp mà Công ty chúng tôi đã thiết kế.
1. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp – KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH – GÓC 1
Hướng nhìn từ ngoài cửa vào, Phòng khách được Kiến trúc sư thiết kế với phong cách hiện đại, gam màu chủ đạo là màu trắng, lấy điểm nhấn là tấm ốp gỗ phía sau bộ ghế sofa, Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp hiện nay được sử dụng rất phổ biến đối với các khu đô thị cao cấp.
3

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH – GÓC 2
4

NỘI THẤT PHÒNG BẾP – GÓC 1
Không gian bếp không được rộng lắm nên Kiến trúc sư chỉ có thể bố trí được 1 bộ bàn ăn nhỏ, do nhu cầu sử dụng của gia đình không nhiều. Tủ bếp phối màu trắng đen để tạo sự nổi bật cũng như hiện đại, mà khi sử dụng lại giữ được sạnh sẽ. Chất liệu gỗ chúng tôi lựa chọn là gỗ sồi nga rất bền bỉ và nhẹ, thích hợp sử dụng cho các căn hộ chung cư.
5
NỘI THẤT PHÒNG BẾP – GÓC 2
6
NỘI THẤT PHÒNG ĂN – GÓC 1
Quầy Bar được làm bằng gỗ sồi nga sơn trắng, mặt ngoài ốp mika đen bóng quay ra phía phòng khách, làm cho không gian phòng khách hào nhoáng và sang trọng hơn. Phía trên còn có tủ rượu phục vụ cho việc tiếp khách dễ dàng. Việc thiêt kế nội thất chung cư cao cấp quan trọng nhất là công năng sử dụng của các vật dụng trong nhà, cần phải được sắp xếp hợp lý, thuận tiện nhất cho việc sử dụng.
bep goc 2

NỘI THẤT PHÒNG ĂN – GÓC 2
g0c 3

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ VỢ CHỒNG
Nội thất phòng ngủ đôi vợ chồng trẻ được thiết kế đơn giản, hiện đại, tuy không gian không rộng lắm nhưng bố trí đồ đạc rất gọn gàng. Các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp rất chú ý đến điều này, đó là sự sắp xếp về cả không gian lẫn đồ đạc.
2

1
KE TIVI PHONG NGU BO ME

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON TRAI
Thiết kế nội thất phòng ngủ của con trai mang màu sắc ấm cúng, tạo nên sự khác biệt cho căn hộ chung cư. Do phòng này có khoảng ban công rất rộng nên việc bố trí đèn trong phòng không cần nhiều, chỉ đủ ánh sáng cho việc tạo nên màu sắc ấm cúng, còn chủ yếu lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào. Với gói thiết kế nội thất chung cư cao cấp, khách hàng đã có một bản vẽ thiết kế đầy đủ ảnh 3D nội thất, kèm theo các bản vẽ chi tiết phục vụ thi công.

7

8

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP CHO MẶT BẰNG CĂN HỘ

PHOI CANH TONG THE

Gọi Ngay