116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

Thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc, Thiết kế nhà đẹp ở Vĩnh Yên – Phúc yên

thiet-ke-nha-tai-vinh-phuc

THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC

CÔNG TY CHUYÊN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC – THIẾT KẾ NHÀ DÂN GIÁ RẺ Ở VĨNH PHÚC – THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ VĨNH PHÚC – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP Ở TẠI VĨNH YÊN – PHÚC YÊN – VĨNH PHÚC

 ‘ THIẾT KẾ NHÀ Ở ‘ là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người, nhưng tại Vĩnh Phúc một tỉnh tuy rất gần Hà Nội, chỉ cách 60km thì nó vẫn còn khá lạ lẫm. Sau một đợt khảo sát thị trường tại Vĩnh Phúc , nhận thấy nơi đây là một tỉnh rất tiềm năng về nhiều lĩnh vực trong đấy nổi bật nhất là lĩnh vực kinh tế – xây dựng. Với chiến lược lâu dài muốn phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế nhà tại vĩnh phúc và đưa dịch vụ thiết kế nhà này đến gần với người dân tại Vĩnh Phúc hơn nên công ty CP xây dựng kiến trúc nội thất Phú Cường đã mở thêm văn phòng chi nhánh tại Vĩnh Phúc. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng ở nơi đây.

1.GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC – VĨNH YÊN – PHÚC YÊN:

Một cách hiểu nôm na “thiết kế nhà tại vĩnh yên Vĩnh Phúc“ là dịch vụ lên phương án, thiết kế các bản vẽ để xây dựng ngôi nhà của bạn theo mong muốn và yêu cầu của bạn. Chính xác hơn dịch vụ thiết kế nhà nhằm giúp gia chủ thiết kế bộ bản vẽ có đầy đủ các thông số từ nhỏ nhất đến lớn nhất trong ngôi nhà bạn đang xây, ví dụ như, chiều dài căn phòng này bao nhiêu? Diện tích phòng khách bao nhiêu? Tất cả đều có trong bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở .Bạn muốn biết ngôi nhà của mình bên ngoài sẽ như thế nào??? Các phòng ốc ra làm sao? Cầu thang bao nhiêu bậc ? diện tích căn phòng này bao nhiêu là hợp lý. Tất cả sẽ được trả lời trong bộ bản vẽ Thiết kế nhà mà công ty Phú Cường cung cấp.

2.CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT PHẢI THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC HAY KHÔNG ?

Nói một cách khách quan thì cần thiết hay không cần thiết còn phụ thuộc vào tư duy của khách hàng. Khi có nhu cầu thiết kế nhà ai trong đầu cũng định hình việc mình sẽ xây dựng ngôi nhà mấy tầng, có mấy phòng ngủ . Tuy nhiên khách hàng lại không thể định hình được ngôi nhà của mình khi xây xong sẽ như thế nào? Mình sẽ xây theo phong cách gì? Các phòng bao nhiêu mét là hợp lý. Nếu xây cao tầng thì khách hàng sẽ không thể nào tính toán được nên làm móng gì? Đan sắt gì cho phù hợp. Liệu bạn có tiền xây nhà có nên để cho tự đội thi công làm việc hay không? Họ có đảm bảo về chất lượng ngôi nhà bạn ở và các công năng sử dụng hợp lý cho bạn hay không mới là điều đáng quan tâm. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI VĨNH PHÚC sẽ giúp chúng ta giải quyết tất cả các thắc mắc trên. Chính vì vậy với quan điểm cá nhân của chúng tôi, việc thuê công ty tư vấn thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc cực kỳ cần thiết.

3.DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC CẦN THIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Như đã nói ở trên dịch vụ thiết kế xây dựng nhà dân ở vẫn còn khá xa lạ với người dân tại Vĩnh Phúc. Nơi đây tuy cách Hà Nội không xa nhưng với những dịch vụ mới như dịch vụ thiết kế nhà thì người dân vẫn chưa xem nó là cần thiết. Bởi từ trước tới giờ khi có ý định xây nhà thì việc quan trọng của khách hàng  là xem ngày giờ xây nhà và chuẩn bị tiền. Tuy nhiên do không có bản vẽ thiết kế nên trong quá trình xây dựng khách hàng thường gặp rất nhiều khúc mắc và khi xây dựng xong thì đa phần rất nhiều người cảm thấy không được hài lòng tuyệt đối với ngôi nhà mới của mình. Chúng tôi muốn phân tích rõ hơn về lợi ích của việc thiết kế nhà để khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể thấy được sự cần thiết của việc thiết kế này.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà ở vĩnh phúc cung cấp bản vẽ thiết kế dựa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua những yêu cầu trên kiến trúc sư của công ty Phú Cường sẽ lên ý tưởng thiết kế mặt bằng ngôi nhà. Sau khi khách hàng đồng ý với mặt bằng trên chúng tôi sẽ lên 3D- hình ảnh mặt ngoài của ngôi nhà để khách hàng có thể nhìn ra ngôi nhà tương lại của mình. Khi khách hàng đồng ý với 3D trên thì các phần tiếp theo là bổ chi tiết ,phần kết cấu và điện nước sẽ được làm và hoàn tất bản vẽ thiết kế. Tất cả các phần trong bộ bản vẽ thiết kế nhà chúng tôi nó sơ qua ở trên nhằm giúp quý khách hàng có thể xây dựng một cách nhanh hơn, chỉ cần cung cấp bản vẽ thiết kế mà công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường– chi nhánh Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cung cấp cho đội thi công xây dựng sau đó đội thi công dựa vào bản vẽ trên để làm theo. Có bản vẽ thiết kế khách hàng sẽ rất dễ dàng giám sát ngôi nhà của mình, việc chi phí mua bán vật liệu – nhất là vật liệu sắt thép sẽ không bị dư thừa hoặc bị thiếu.

Ngoài ra, công ty Phú Cường còn bóc dự toán sơ bộ cho quý khách hàng dựa trên bản vẽ để quý khách hàng có thể biết được tương đối dự trù kinh phí xây dựng ngôi nhà của mình.

Việc xây dựng nhà cửa là việc quan trọng của đời người không ai muốn có một sự việc gì sơ sót. Khi có bản vẽ thiết kế quý khách hàng sẽ bớt đi rất nhiều nỗi lo không đáng có. Chính vì vậy có thể khẳng định rằng khi có dự định xây dựng nhà ở quý khách hàng nên thuê dịch vụ thiết kế nhà không chỉ tại Vĩnh Phúc mà còn tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

4.GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ BỘ BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC

Nếu đã có thời gian tham khảo qua một số bản vẽ thiết kế chi tiết nhà của các công ty khác thì quý khách hàng đều biết rõ bộ bản vẽ luôn luôn có 4 phần chính rất quan trọng. Cũng như các đơn vị thiết kế lớn nhỏ khác, công ty Phú Cường chúng tôi cung cấp bộ bản vẽ thiết kế đầy đủ 4 phần  đó là :

  • 3D thiết kế mặt tiền (phối cảnh minh họa công trình) Đây là phần dựng hình ảnh bên ngoài của ngôi nhà dựa trên ý tưởng mà khách hàng yêu cầu theo phong cách mà khách hàng mong muốn. Tại Vĩnh Yên và Phúc Yên hiện nay rất nhiều gia chủ ưa chuộng mẫu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại và mẫu thiết kế phong cách tân cổ điển
  • Phần kiến trúc: bao gồm các bản vẽ xây tường, bản vẽ kê đồ trong các phòng, bản vẽ chi tiết mặt đứng,mặt cắt ngôi nhà, các bản vẽ chi tiết thang, cửa , vệ sinh, các bản vẽ bổ chi tiết phào chỉ mặt tiền, bản vẽ chi tiết mái..
  • Phần kết cấu: là một phần rất quan trọng sau phần bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà, ở phần này chính là các bản vẽ bao gồm các bản vẽ chi tiết sắt thép từ móng tới mái của ngôi nhà, các bản vẽ chi tiết dầm, sàn, các bản vẽ chi tiết đan sắt làm móng , làm mái…. có phần bản vẽ này quý khách hàng sẽ rất yên tâm về sự chắc chắn của ngôi nhà không sợ lún nhà , không sự nứt tường do dầm sàn yếu không đỡ được các tầng.
  • Phần điện nước: Đây là một phần không thể thiếu của bộ bản vẽ thiết kế xây dựng, phần điện nước bao gồm các bản vẽ chi tiết cấp điện, bản vẽ bố trí thiết bị điện một cách chi tiết, các bản vẽ cấp nước, bản vẽ thoát nước. Sơ đồ cấp điện , sơ đồ cấp nước. Có được bản vẽ phần điện nước này, quý khách hàng sẽ rất yên tâm sau này khi hoàn thiện nhà không sợ chập cháy dây điện do không đủ tải, không sợ thiếu bóng điện không đủ sáng hay không đủ ổ cắm. Các thiết bị cấp thoát nước không bao giờ sợ hỏng hóc trục trặc không đáng có .

5.ĐIỀU BẤT NGỜ VỚI GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC ĐÓ LÀ: “GIÁ RẺ CỰC SỐC” 

  • Công ty thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc sẽ cung cấp một cách đầy đủ tất cả các phần thiết kế quan trọng trong bản vẽ để quý khách hàng có thể yên tâm xây dựng ngôi nhà của mình. Với bộ bản vẽ vô cùng chi tiết trên rất nhiều người e ngại với giá thành thiết kế một bộ bản vẽ sẽ rất đắt. Đúng là trước đây khi muốn có một bộ bản vẽ thiết kế nhà như thế này quý khách hàng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Chính vì điều này mà dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác đều không được thông dụng và biết đến rộng dãi. Vì vậy công ty Phú Cường đã đưa ra điều bất ngờ với BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÔ CÙNG SỐC – CHỈ VỚI 60.000Đ/M2 là quý khách đã sở hữu được 1 bộ bản vẽ thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại Vĩnh Phúc thật chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sẵn sàng cho việc thi công xây dựng.
  • Chúng tôi có thể đã đi ngược lại với nhiều công ty thiết kế khác. Các công ty khác có thể đưa ra báo giá thiết kế nhà dân rất cao – bởi có rất nhiều quan điểm của các kiến trúc sư cho rằng việc thiết kế ra một ngôi nhà là rất cao quý quan trọng, người kiến trúc sư phải bỏ ra rất nhiều chất xám vì thế bản vẽ thiết kế không thể rẻ được. Chính bởi quan điểm này mà người dân ít có cơ hội sử dụng dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà hơn. Rất hiểu về vấn đề này, công ty Phú Cường đã đưa ra gói thiết kế giá rẻ với mong muốn mọi người có nhu cầu thiết kế nhà đều có thể sử dụng dịch vụ này nhiều hơn. Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé để tỉnh Vĩnh Phúc có cảnh quan đô thị đẹp hơn , phát triển mạnh hơn nữa về ngành xây dựng.
  • Nếu quý khách hàng còn ngần ngại hãy vào trang web của công ty chúng tôi để xem những mẫu thiết kế chúng tôi đã thực hiện: http://www.kientrucphucuong.com/thiet-ke-nha-tai-vinh-phuc

6. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC MÀ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG ĐÃ THỰC HIỆN


MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI VĨNH PHÚC

MẪU NHÀ

THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC

GSG

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG Ở VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

ẦDDA

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP TẠI PHÚC YÊN

DỊch vụ thiết kế nhà ống đẹp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG TẠI VĨNH PHÚC

MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ TẠI VĨNH PHÚC

thiet ke nha tai vinh phuc

THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC – NHÀ BIỆT THỰ

THIET KE BIET THU TAI PHUC YEN

THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI PHÚC YÊN

thiet ke XAY DUNG NHA O VINH PHUC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ Ở VĨNH PHÚC VĨNH YÊN

THIET KE BIET THU TAN CO DIEN O VINH YEN

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI VĨNH YÊN

THIET KE BIET THU TAN CO DIEN (2)

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ TẠI VĨNH PHÚC


thiet-ke-nha-tai-vinh-phuc

THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI TẠI VĨNH PHÚC

thiet ke biet thu hien dai (222)

thiet ke biet thu hien dai (195)

thiet ke biet thu hien dai (226)

thiet ke biet thu hien dai (229)

thiet ke biet thu dep o ha noi

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI BẰNG

thiet ke biet thu hien dai (7)

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PHÚ CƯỜNG – CHI NHÁNH VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

 

TRANG FACEBOOK CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC

KÊNH YOUTUBE DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI VĨNH PHÚC


 

Gọi Ngay