• CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG - SĐT TƯ VẤN: 0944288666 - KIẾN TRÚC SƯ LÊ CƯỜNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI QUẢNG NINH

Written by Phú Cường. Posted in Thiết kế nhà ống giá rẻ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI QUẢNG NINH – CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP Ở QUẢNG NINH – THIET KE NHA ONG TAI QUANG NINH

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI QUẢNG NINH – HẠ LONG – UÔNG BÍ – ĐÔNG TRIỀU – CẨM PHẢ – MÓNG CÁI

Do Quảng Ninh có khí hậu đặc trưng của miền biển nhiệt đới, mùa hè thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao lên tới đỉnh điểm trên 40 độ. Vì vậy tiêu chí quan trọng nhất khi thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh là việc sử dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên và gió trời. Bằng cách đó, trong những ngày nắng nóng, nó sẽ có cường độ cao, khắc nghiệt ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong mùa mưa, mưa sẽ không được hắt vào nhà. Và một điều nữa là giải quyết vấn đề an ninh trong khi mở cửa sổ cho thông gió vào ban đêm cũng cần được lưu ý khi thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh

Sau đây chúng ta cùng xem bản thiết kế nhà ống tại khu đường biển cột 5 – TP Hạ Long.

thiet ke nha ong tai quang ninh

Thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh – Nhà ống 4 tầng

Mặt tiền của công trình đã được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, nhiều vách kính để lấy sáng và sử dụng kính cường lực đảm bảo an toàn. Tất cả vật liệu ốp ngoại thất cũng đều theo phong cách hiện đại, sử dụng ốp đá granit ở tầng 2, gạch thẻ inax cho tầng 3 và tầng 4.

thiet ke nha ong tai ha long

Phối cảnh 3D Thiết kế nhà ống tại quảng ninh

Toàn bộ tầng 1 được sử dụng làm Gara để xe ô tô và xe máy, phía bên trong là phòng ngủ cho người giúp việc và phòng kho chứa đồ. Việc thiết kế nhà ống tại quảng ninh giúp cho gia chủ có 1 không gian thoáng, đó là khoảng sân đằng sau, gia chủ có thể ra đó để sử dụng khoảng không 2m đằng sau.

thiet ke nha ong tang 1

Mặt bằng thiết kế công năng nhà ống

Tầng 2 của ngôi nhà được sử dụng chủ yếu cho việc tiếp khách nên Kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế cho gia chủ bố trí Phòng khách và Phòng bếp liên thông với nhau, không có sự ngăn cách khi sử dụng.

thiet ke mat bang nha ong

Hầu hết như các bản thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh đều bố trí cầu thang ở giữa, vì đó là cách phù hợp nhất để khi lên tầng 3 chi được 2 phòng ngủ 2 bên, trong phòng đều có wc khép kín thuận tiện cho sinh hoạt.

thiet ke mat bang nha ong

Trong một ngôi nhà ống, người thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh luôn tư vấn cho gia chủ phòng thờ nên bố trí trên cùng, và hướng ra phía ngoài, mục đích để cho có không khí thoáng có thể vào phòng thờ đảm bảo các yếu tố về phong thủy.

thiet ke nha ong

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế nhà ống tại QUảng Ninh, rất mong quý khách nào có yêu cầu sẽ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 1 cách tốt nhất.
Đơn giá thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh cũng rất rẻ, do những nhà ống được bố trí không mấy phức tạp. Chi phí thiết kế cho mỗi công trình nhà ống được tính : 50.000đ/m2 sàn.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh khác mà công ty Phú Cường thiết kế, với kích thước mặt tiền nhà ống từ 4m, 5m, 6m và chiều dài từ 10m đến 15m

thiet ke nha ong 3 tang

Các mẫu thiết kế nhà ống tại Quảng Ninh rất đẹp và hiện đại

thiet ke nha 3 tang 1 tum

thiet ke nha ong 3 tang

thiet ke nha 3 tang ruoi

Thiet ke nha 2 tang 1 tum

thiet ke nha 4 tang

thiet ke nha 3 tang gac lung

thiet ke nha ong 4 tang

—————————————————————————————————————————————————————————————————–

BẤM ĐỂ XEM CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG GIÁ RẺ: 

– MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG GIÁ RẺ

– MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG GIÁ RẺ

– MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG GIÁ RẺ

– MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG GIÁ RẺ
—————————————————————————————————————————————————————————————————–

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TẠI QUẢNG NINH : CÔNG TY KIẾN TRÚC NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG
Địa chỉ: Số 32 – Ngõ 18 – Đường Nguyễn Văn Cừ – P.Hồng Hải – TP Hạ Long – Quảng Ninh
HOTLINE: Kiến trúc sư Lê Cường : 0944288666

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,