NHÀ VĂN PHÒNG

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ NHÀ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI – QUẢNG NINH – HẢI PHÒNG VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Công ty Phú Cường hiện đang thiết kế nhà văn phòng trụ sở gồm cả tầng nổi và tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng lớn. Các tòa văn phòng được thiết kế hiện đại, đa công năng, sử dụng hiệu quả, có kiến trúc đẹp, hài hòa cùng cảnh quan đô thị khu vực. Đại sảnh tòa nhà rộng gần 700m2 với hệ thống cửa đóng mở tự động bằng cảm ứng, các camera kỹ thuật số quan sát đặt ở các vị trí. Khi thiết kế nhà văn phòng, chủ đầu tư cũng như người kiến trúc sư cần lưu ý một số những điều sau đây:
Tầng 1 của tòa nhà có khu vực cafe tiện cho nhân viên ngồi nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tiếp đối tác. Đã có nhiều đơn vị ngân hàng đặt văn phòng giao dịch. Thang máy được bố trí khoa học, tỏa ra tất cả các hướng của tòa nhà.
Văn phòng làm việc được thiết kế với giải pháp sàn dự ứng dụng lực, tạo không gian sử dụng rộng, giảm thiểu các trụ cột rất thuận lợi cho việc phân khu chức năng trong các tầng, đặc biệt phía ngoài tòa nhà được lắp kính cường lực (Polycarbonate) rất an toàn, chịu được lực và va đập mạnh và tạo cho không gian làm việc thông thoáng, quan sát được toàn cảnh không gian phía ngoài và tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách thuận tiện.
Nhà vệ sinh thiết kế theo tiêu chuẩn, gồm 2 khu nam- nữ riêng biệt, hiện đại và sạch sẽ.
Thiết kế Nhà văn phòng sử dụng các vật liệu bền cao cấp: hệ thống kính chống nhiệt khổ lớn, hai lớp, tấm ốp nhôm với tông màu nhã, đẹp là sự phối màu của kính và nhôm cao cấp tạo sự khác biệt.
Được trang bị hệ thống phòng họp lớn, thích hợp cho việc tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, các cuộc họp báo trong nước và quốc tế với sức chứa trên 100 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh, ánh sáng, phiên dịch hiện đại, đèn chiếu tích hợp và hệ thống camera quan sát an toàn, tiện lợi.
Bố trí không gian hợp lý, vị trí và giao thông tại tòa nhà tiện lợi, khách thuê văn phòng phải được hưởng tất cả các tiện ích cũng như được làm việc trong một môi trường văn minh, phong cách hiện đại.
DƯới đây là rất nhiều mẫu thiết kế nhà văn phòng, trụ sở cơ quan nhà nước mà công ty Phú Cường từng thiết kế, hoặc tham gia thiết kế cùng đơn vị khác. Chủ đầu tư có thể tham khảo để lựa chọn một mẫu đẹp và thịnh hành nhất hiện nay.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ NHÀ VĂN PHÒNG TRỤ SỞ MÀ CÔNG TY ĐÃ THỰC HIỆN

thiet ke van phong công ty đẹp

Mẫu thiết kế nhà văn phòng tại Hà Nội

thiết kế nhà văn phòng cho thuê

Thiết kế tòa nhà văn phòng công ty

thiết kế trụ sở cơ quan

Thiết kế trụ sở CA TP Huế

Thiết kế nhà kinh doanh kết hợp ở

Thiết kế nhà văn phòng kết hợp để ở

tòa nhà văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà văn phòng cho thuê Phố Huế – Hai Bà Trưng Hà nội

nhà văn phòng kính

Thiết kế nhà văn phòng hiện đại

nhà trụ sở công ty

Thiết kế nhà văn phòng trụ sơ Cơ quan Bảo Hiểm

tòa nhà văn phòng

Thiết kế nhà văn phòng trụ sở hiện đại

thiết kế nhà văn phòng