THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP – THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN 3 SAO TẠI HÀ NỘI – CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI – TƯ VẤN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN BÌNH DÂN – KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ TẠI CÁC KHU DU LỊCH

Thiết kế khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao là một công trình không nhỏ, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có thẩm mĩ cao về mặt sáng tạo và mọi mặt. Khi tư vấn thiết kế công trình khách sạn theo tiêu chuẩn sao phải đáp ứng những tiêu chí bắt buộc như gần đường xá đi lại, không gian xung quanh sạch sẽ trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Với những tiêu chí trên, dựa vào ý tưởng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng của mình về mặt bằng công năng phù hợp với tiêu chí sử dụng, và quan trọng nhất là phối cảnh đẹp nhất , hài lòng chủ đầu tư nhất.
Có rất nhiều quan niệm về thiết kế khách sạn đẹp, có chủ đầu tư muốn thiết kế theo phong cách hiện đại, có người thích mang đến phong cách cổ điển, lại có người thích sự độc đáo, phá cách, người thích theo nguyên tắc phong thủy. Tuy nhiên suy cho cùng điều mà chủ đầu tư muốn các kiến trúc sư mang đến trong từng mẫu thiết kế khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao là dấu ấn riêng mang đậm nét đặc trưng về hình khối làm nổi bật lên thương hiệu riêng biệt của Đơn vị chủ đầu tư.
Thiết kế khách sạn như một bức tranh tổng thể, hòa quyện thành một khối, sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống. Nó là một bức tranh thi vị nhiều màu sắc, sự kết hợp tài tình nhiều nét chấm phá của những ý tưởng độc đáo mà các nhà kiến trúc sư công ty Phú Cường mang lại.
Một số mẫu thiết kế độc đáo với cảnh quan thiên nhiên tươi mát của công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng thay lời muốn nói. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều dự án khách sạn như: Công trình khách sạn mini ở Hà Nội, Khách sạn 1 sao tại quảng ninh, Khách sạn 2 sao tại Phú Quốc, Khách sạn 3 sao tại Nha Trang Khánh Hòa. Với dịch vụ tư vấn thiết kế khách sạn đẹp chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ các đơn vị chủ đầu tư. 

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU DỰ ÁN THIẾT KẾ  KHÁCH SẠN MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐàTHỰC HIỆN

thiết kế khách sạn tại hà nội

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiết kế khách sạn đẹp ở hà nội

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN 1,2,3 SAO

thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 1 sao

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN NHÀ NGHỈ TẠI ĐÀ NẴNG

thiết kế khách sạn 2 sao

DỰ ÁN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN EUROWINDOW

THIET KE KHACH SAN DEP TAI THANH HOA

DỰ ÁN KHÁCH SẠN TẠI SẦM SƠN THANH HÓA

THIET-KE-KHACH-SAN-TAI-NHA-TRANG-KHANH-HOA

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN TẠI TP NHA TRANG KHÁNH HÒA

THIET KE KHACH SAN TAI DAO PHU QUOC

CÔNG TRÌNH  KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC

THIET KE KHACH SAN TAI QUANG NINH HA LONG

DỰ ÁN KHÁCH SẠN TẠI QUẢNG NINH – KHU DU LỊCH BÃI CHÁY TP HẠ LONG