THIẾT KẾ NHÀ NGHỈ

Thiết kế nhà nghỉ ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của chúng ta khi đi công tác, đi du lịch….Mô hình thiết kế nhà nghỉ đang rất phổ biến vì vậy hiểu được nhu cầu thiết yếu đó Công ty Phú Cường xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp, đơn giản nhưng rất được ưa chuộng.
Với diện tích đất không quá rộng việc bố trí công năng sao cho thật phù hợp và có nhiều diện tích sử dụng nhất đòi hỏi các kiến trúc sư phải không ngừng sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đến với thiết kế nhà nghỉ, khách sạn của công ty Phú Cường chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Do quỹ đất xây dựng không nhiều, khi thiết kế nhà nghỉ bao giờ cũng phải tính toán rất chi tiết về nơi để xe, sảnh hay quầy lễ tân, phòng ốc sao cho phù hợp. Diện tích các phòng tuy nhỏ nhưng phải luôn đầy đủ đồ dùng sử dụng, điều cần thiết nhất là khi các kiến trúc sư lên phương án mặt bằng công năng phải lên không gian sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.
Mặt tiền của nhà nghỉ thường thiết kế kiểu đơn giản, không quá cầu kì phức tạp, làm sao nhìn thất hiện đại, bắt mắt. Về cách bố trí bên trong, bao giờ cũng có hầm để xe, hoặc quầy lễ tân kết hợp với khu để xe. Với các nhà nghỉ cao tầng thường lắp đặt sử dụng thang máy và cả cầu thang thoát hiểm để phòng khi có sự cố xảy ra.
Bên trong các phòng nghỉ thường được bố trí giường, kệ tivi, tủ… tất cả đều bố trí sao cho thật hài hòa, đẹp và sạch sẽ. Trong mỗi phòng đều được lắp đặt quạt và điều hòa đầy đủ. Mỗi một phòng đều có vệ sinh khép kín tiện sự dụng. Tất cả các vật dụng trong phòng đều sử dụng bằng chất liệu gỗ tạo cho không gian sự ấm áp ,dễ chịu.

thiet ke nha nghi 6 tang dep

Thiết kế nhà nghỉ 6 tầng

thiet ke nha nghi gia re

Thiết kế nhà nghỉ giá rẻ

Thiet ke nha nghi 5 tang

Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng

thiet ke nha nghi , khach san dep

Thiết kế nhà nghỉ , khách sạn đẹp

thiet ke nha nghi hien dai

Thiết kế nhà nghỉ hiện đại nhất

thiet ke nha nghi sang trong

Thiết kế nhà nghỉ sang trọng