116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

Công ty thiết kế kiến trúc tại Hạ Long Quảng Ninh chuyên nghiệp

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH – CÔNG TY CHUYÊN NHẬN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI QUẢNG NINH

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  Thiết kế kiến trúc tại hạ long quảng ninh tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn sáu năm đi vào xây dựng và phát triển, Công ty trở thành một công ty thiết kế kiến trúc đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất và thi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra được những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng. Công ty không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.

  Bằng chính tình yêu nghề cái tâm và không ngừng đổi mới của mình, Chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, đào tạo lớp kế cận cho công ty để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là khó tính nhất,  mỗi thiết kế kiến trúc và nội thất thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có thể lay động được cả trái tim, chạm đến đỉnh cao cảm xúc của người sở hữu và mỗi đơn vị thiết kế như chúng tôi, không phải nghệ sĩ, mà là những con người mải mê kiếm tìm vẻ đẹp thực sự trong môn nghệ thuật đỉnh cao mà sang trọng này.

 

TÂM SỰ CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG NGHỀ KIẾN TRÚC

  Kiến trúc sư là một trong những nghề lâu đời nhất trên thế giới có lý thuyết khoa học và cơ sở pháp lý hành nghề. Nghề kiến trúc, về bản chất là một công việc sáng tạo tự do ở góc độ nghề nghiệp, song lại chịu ràng buộc chặt chẽ ở các yếu tố tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên môn, và chịu trách nhiệm lớn trước pháp luật và xã hội. Thực tế, ở Việt Nam, nghề kiến trúc và danh từ “kiến trúc sư” được biết đến từ những năm 20 của thế kỷ trước, môi trường làm việc của các kiến trúc sư bị ảnh hưởng lớn bởi đồng lương thấp và chịu áp lực cao về mặt công việc.

  Mọi việc cũng không phải là dễ dàng. Sự rộng mở của cơ chế thị trường bên cạnh sự thuận lợi cũng đầy rẫy những khó khăn. Trong những mối quan hệ chồng chéo và còn ảnh hưởng nặng của cơ chế xin – cho, thì một kiến trúc sư hành nghề độc lập hay một công ty thiết kế tư nhân khó lòng nhận được hợp đồng thiết kế. Cuộc cạnh tranh cho những kiến trúc sư đương đại là cuộc chiến của những nỗ lực sáng tạo tài giỏi, những ai không chịu được áp lực rất dễ bỏ nghề và đây là điều thực tế hiện nay, cuối cùng điều mà chúng tôi có thể tồn tại đến tận bây giờ là đã làm hài lòng từng khách hàng một được công nhận nỗ lực phấn đấu hàng ngày mở rộng và phát triển để có thể cạnh tranh toàn diện với những đơn vị khác.

 

HÌNH ẢNH NHÀ ĐẸP

tc6

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH

THIET KE BIET THU TAN CO DIEN (5)

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN TẠI HẠ LONG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HƯNG YÊN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HẠ LONG

28616712_1527414477378330_8263042952040317909_o

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH

thiet ke nha cap 4 mai thai 1

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI HẠ LONG QUẢNG NINH

 

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

– Thiết kế kiến trúc tại hạ long quảng ninh luôn cam kết nâng cao giá trị ngôi nhà của các quý khách tại hạ long hay những thành phố trên địa bàn tỉnh quảng ninh.

– Cam kết sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách với tâm thái khách hàng là thượng đế.

– Cam kết tiết kiệm thời gian thiết kế thi công đảm bảo chất lượng ngôi nhà từ những chi tiết nhỏ nhất.

– Cam kết kết nối với khách hàng qua những công nghệ cao nhất thuận lợi nhất về những điều kiện để tạo ra những giai đoạn thi công ngôi nhà một cách dễ dàng nhất có những lời khuyên kịp thời từ những kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình.

– Sẵn sàng chia sẻ những điều mình biết đến khách hàng bởi vì chúng tôi luôn coi ngôi nhà của khách hàng là nhà của mình phải có cái tâm cái tầm lớn mới có thể suy nghĩ và sáng tạo ra những tác phẩm kiến trúc để đời.

 

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

Thời gian thực hiện 10 – 15 ngày (không kể thời gian chỉnh sửa hồ sơ do Chủ đầu tư thay đổi ý tưởng).

Gặp Chủ đầu tư, trao đổi ý tưởng thiết kế sơ bộ hay những yêu cầu của khách hàng, nhận nhiệm vụ thiết kế.

Báo giá thiết kế đầy đủ, Ký kết hợp đồng ( tạm ứng đợt 1 là 50% giá trị HĐ).

Phối cảnh mặt tiền, khi khách hàng duyệt các kiến trúc sư bắt đầu thực hiện chi tiết các phần quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà.

Trong quá trình làm việc chủ đầu tư có thể thay đổi bản vẽ bất cứ khi nào, việc chỉnh sửa sẽ do cả đôi bên thống nhất.

Bàn giao hồ sơ chi tiết đầy đủ, thanh toán nốt 50% số tiền còn lại của HĐ.

Cuối cùng là Lập ban giám sát hoặc giám sát những giai đoạn mà chủ đầu tư yêu cầu ( nếu có ).

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

  Địa Điểm Trụ Sở : Số 14 – Lk18 – KĐT Văn khê – Đường tố hữu – Q.Hà đông – HÀ NỘI

  Văn phòng đại diện quảng ninh : Số nhà 32, Ngõ 18, đường nguyễn văn cừ , TP.hạ long, Quảng ninh

  Điện Thoại : 0944 288 666

  Email : kientrucphucuong@gmail.com