116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

Thiết kế kiến trúc nhà dân tại thành phố Lào Cai, SaPa

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI – KINH NGHIỆM THIẾT KẾ CỦA CÔNG TY TẠI TỈNH LÀO CAI

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

  Thiết kế kiến trúc nhà dân tại lào cai Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ, là những gì mà tập thể nhân viên công ty luôn được ghi nhớ trong suốt quá trình hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp.

  Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận mọi dịch vụ của công ty. Năm 2018 đạt cột mốc quan trọng khi hoàn tất bộ sưu tập các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng đó là dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, với nhiều năm ấp ủ đến nay công ty đang kinh doanh gần như hầu hết tất cả các dịch vụ xây dựng đây là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo ngoài ra việc khai trương hàng loạt các văn phòng đại diện trải dài rộng khắp lãnh thổ Việt Nam thúc đẩy doanh thu hướng tới một công ty phát triển theo xu thế vững trãi ổn định và phát triển. Đời sống cán bộ công nhân viên tăng cao thu hút nguồn nhân lực trình độ cao giữ chân thành công các cá nhân chủ chốt tại công ty, tạo mọi điều kiện cơ sở hạ tầng tốt nhất để nhân viên có nhiều điều kiện phát huy sức sáng tạo và có tinh thần cao hơn nữa xây dựng lào cai thành một tỉnh có những ngôi nhà đẹp nhất cả nước trong lĩnh lực thiết kế kiến trúc và nội thất.

 

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI LÀO CAI

  Câu hỏi được rất nhiều khách hàng nêu nên đó là phải như thế nào thì mới có được một ngôi nhà, một không gian sống đẹp, tiện nghi và hiện đại?. hôm nay tôi xin trả lời câu hỏi mà hàng ngàn khách hàng đang băn khoăn trăn trở, một ngôi nhà đẹp công năng sử dụng đầy đủ khoa học hợp lý là cách phân tích mang nhiều chuyên môn cao giúp ngôi nhà có diện tích nhỏ thành lớn, khung nhà thò thụt thành vuông vắn, nghe thì rất dễ nhưng để có được một ngôi nhà như vậy các kiến trúc sư công ty đã phải ngày đêm suy nghĩ sáng tạo đưa ra nhiều phương án chỉnh sửa vận dụng kinh nghiệm và con rất nhiều yếu tố khác để ngôi nhà vượt qua mọi khoảng cách trở thành tuyệt tác, ta thử đoán xem nếu cứ thế mà xây dựng ngôi nhà theo ý của mình thì hậu quả sẽ ra sao chắc chắn sẽ thò thụt rất khó coi. còn rất nhiều lý do tác động đến ngôi nhà mà bạn không thể lường trước được hết, khi trang trí nội thất ta thử nghĩ xem có xưởng nội thất nào mà sản xuất được một cái bàn hình nhọn hay thò thụt được đây, tổng thể ngôi nhà không thể nào phối kết hợp với nhau khi mà không gian không rộng rãi chính vì vậy ta lại phải cần có một thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Sau đây là một trong số những lý do vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất.

  Chi phí thiết kế không hề cao mà hiểu quả là mãi mãi với gia chủ và gia đình bởi bản chất của việc này là : Tối ưu công năng, Tối ưu chi phí thiết kế với gói thiết kế online, Đảm bảo tính thẩm mỹ, Bản vẽ có thể sửa đến khi bạn hài lòng.

Ngoài ra Thiết kế nhà đẹp – nhà phố – biệt thự liền kề được tính toán để hợp phong thủy bạn sẽ không còn băn khoăn bởi:

Thiết kế nhà chuyên nghiệp, kết cấu kiến trúc thông minh, tiện ích

Tư vấn phong thủy chuẩn xác, khắc phục các điểm đen phong thủy tốt nhất

Mức giá ưu đãi hiện nay của công ty chỉ còn 60.000đ/m2 giảm 30% đây là mức giá được rất nhiều khách hàng khi đã thiết kế xong bầy tỏ sự hài lòng rất xứng đáng với từng đồng tiền bát gạo.

 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY

– Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp .

– Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp .

– Lên phương án triển khai sơ bộ cho công trình .

– Thi công xây dựng công trình dân dụng, biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4, nhà hàng, khách sạn .

– Tư vấn giám sát các công trình dân dụng .

– Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình .

– Thẩm định hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật .

– Thẩm định dự toán, tổng dự toán công trình .

– Thiết kế thi công nội thất không gian trong và ngoài ngôi nhà .

– Tư vấn thiết kế nội thất toàn công trình các công trình lớn khách sạn nhà hàng…. mang đậm nhiều phong cách kiến trúc khác nhau .

 

KINH NGHIỆM KHI KHÁCH HÀNG THUÊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC,NỘI THẤT

  Ngày nay khi cái đẹp về ngôi nhà được chú trọng rất nhiều gia chủ có nhu cầu lớn trong việc xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp thẩm mỹ cao, việc xây nhà cần có một bản thiết kế như mong muốn là điều hết sức bình thường tuy nhiên để có được thành công cần rất nhiều yếu tố để có được thành công ngoài mong đợi.

  Lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín chất lượng giá cả vừa phải kinh nghiệm lâu năm là điều hết hết sức quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến thành công của ngôi nhà trong tương lai. Một đơn vị đủ năng lực thiết kế ngôi nhà cho gia đình bạn thì lực lượng kiến trúc sư có chuyên môn cao, phải có kinh nghiệm thiết kế nhiều công trình liên quan, cơ sở hạ tầng trang thiết bị phục vụ thiết kế đươc đầu tư chuyê nghiệp, Quy trình làm việc nhanh nhẹn tốc độ cao tỉ mỉ công phu chính xác. Tư vấn nhiệt tình miễn phí dễ hiểu, khi đưa ra phương án cho ngôi nhà phải hợp lý, công năng diện tích chia phòng phù hợp, gọn gàng. Xử lý những điểm khó nhất của mặt bằng ngôi nhà nhanh nhẹn, công ty phải có văn phòng đại diện, nhân viên nhiệt huyết tận tình chu đáo ,Các thông tin trên website chính thức phải đầy đủ và hoạt động thường xuyên. Hi vọng một vài chia sẻ nhỏ này của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thành công trong việc xây dựng ngôi nhà của mình trong tương lai

Hiện tại thiết kiến trúc nhà dân tại lào cai với đẩy đủ các yếu có  như đã nêu ở trên hi vọng được có cơ hội để giúp mọi gia đình tại nơi đây tạo ra những ngôi nhà đẹp , mặt tiền thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi điều kiện nhu cầu về ngôi nhà của  khách hàng.

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO NHÀ ĐẸP

p1 (2)

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

finish_bietthu

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

3

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

2

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

5

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ DÂN TẠI LÀO CAI

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ

  Hà Nội: Số 14- LK18 – ĐƯỜNG TỐ HỮU – QUẬN HÀ ĐÔNG, Hà Nội

  Văn phòng tại Lào Cai : TP. Lào Cai – TỈNH Lào Cai

  Điện thoại: 0944.288.666

  Email : kientrucphucuong@gmail.com

Gọi Ngay