116, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy
Hotline: 0944 288 666

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT PHÚ CƯỜNG

MÃ SỐ THUẾ: 0106160444
THUỘC SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường được thành lập ngày 23/04/2012, thế mạnh hoạt động của chúng tôi là: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học…

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu công ty thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất ,đặc biệt chi phí thiết kế lại rẻ nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cuả khách hàng.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Phú Cường chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận, song song đó chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đưa ra những gợi ý, ý tưởng táo bạo nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhằm mang đến những ngôi nhà đẹp nhất, có công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình. Công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn thổi hồn vào từng mẫu thiết kế để nó mang một dấu ấn riêng đậm thương hiệu Kiến Trúc Phú Cường.

Có rất nhiều khách hàng lên Mạng google tìm kiếm Công ty thiết kế nhà đẹp, và kết quả là có rất nhiều các công ty hiện ra, nhưng trên thực tế chi phí thiết kế của các công ty đó không hề rẻ, chỉ có Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường của chúng tôi mới dám cam kết giá rẻ nhất thị trường, mà chất lượng vẫn đảm bảo, phục vụ tư vấn nhiệt tình.

Với phương châm ” lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển” và ” liên tục sáng tạo” Kiến trúc Phú Cường đã luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiều, tạo dựng niềm tin với khách hàng với từng mẫu thiết kế.

Gần 5 năm hoạt động trên thị trường cạnh tranh quả là một chặng đường không nhỏ, với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty thiết kế nhà đẹp và uy tín Kiến Trúc Phú Cường xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

MỜI QUÝ KHÁCH CÙNG NHÌN LẠI QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP PHÚ CƯỜNG:

Từ năm 2012, Công ty chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động và đặt trụ sở tại KĐT Đại Thanh, Hà Đông, Hà Nội.

công ty thiết kế nhà đẹp (1)

công ty thiết kế nhà đẹp (2)

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp

Xe đi công tác của cán bộ nhân viên năm 2014

————————————————————————————————————————————————————————————————-
Đến năm 2015, Công ty chúng tôi đã mở rộng hoạt động ra khắp các tỉnh thành trong cả nước, và hiện đang đặt Chi nhánh công ty tại các tỉnh thành là Thanh Hóa và Quảng Ninh Hải Phòng TP HCM – Sài Gòn

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh Hạ Long

Văn Phòng Đại Diện Tại Thanh Hóa

cong-ty-thiet-ke-nha-tai-quang-ninh (2)

Khai trương Văn Phòng Đại diện tại Quảng Ninh

cong-ty-thiet-ke-nha-tai-quang-ninh (1)

cong-ty-thiet-ke-nha-tai-quang-ninh (3)

————————————————————————————————————————————————————————————————-

Năm 2016 Tổng Công ty Phú Cường đặt trụ sở tại Khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

cong-ty-thiet-ke-nha-dep-tai-ha-noi (1)

cong-ty-thiet-ke-nha-dep-tai-ha-noi (2)

cong-ty-thiet-ke-nha-dep-tai-ha-noi (3)

Cong ty thiet ke nha uy tin chuyen nghiep

Xe đi công tác của cán bộ nhân viên năm 2016

Năm 2017 Tổng Công ty của chúng tôi bắt đầu hoạt động tư vấn thiết kế xây dựng vào các tỉnh miền Nam và đặt chi nhánh tại Sài Gòn – TpHCM. Rất mong quý khách liên hệ đến công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi tại địa chỉ: CHUNG CƯ 8X ĐẦM SEN, SỐ 75 TÔ HIỆU, Q.TÂN PHÚ, TP HCM. Xin trân trọng cảm ơn.

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH TẠI TP HCM

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH TẠI TP HCM

CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI TPHCM

CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay